Văn hóa của chúng tôi

Biletlingo là hệ thống giới thiệu cách học tiếng Anh bằng Nhị ngữ cho những người học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Để tạo ra khác biệt, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục theo đuổi ba giá trị: TỰ TIN – TRÁCH NGHIỆM – SÁNG TẠO

TỰ TIN

Chúng tôi tự tin khẳng định Nhị ngữ là một công trình nghiên cứu độc lập, tuân theo thói quen sử dụng ngôn ngữ của người bản ngữ và có thể rút ngắn thời gian học tập xuống chưa đến một nửa so với các cách học truyền thống. Chúng tôi tự tin khẳng định như trên vì chính người học có thể tự kiểm tra, cảm nhận kết quả của Nhị ngữ ngay khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

TRÁCH NGHIỆM

Chúng tôi đối xử với nhau, với mọi người và với cộng đồng bằng trách nhiệm công dân cao nhất. Chính ý thức này đã giúp chúng tôi luôn tuân thủ các quy định của pháp luật về quyền tác giả, các quy định khác liên quan và nỗ lực cung cấp đến người dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

SÁNG TẠO

Chúng tôi hiểu rằng sáng tạo mới có thể giúp các bạn học nhanh, dễ nhớ và giúp chúng tôi đứng vững, chính vì vậy chúng tôi đã tạo ra Nhị ngữ với nội dung phong phú, có quy luật và duy nhất trên thị trường để các bạn trải nghiệm.

Khi những nguyên tắc này trở thành nền tảng văn hóa của chúng tôi, chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng việc hợp tác giữa bạn và chúng tôi sẽ trở nên cởi mở, chân thành và hiệu quả hơn. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì những nguyên tắc này nhằm đưa Nhị ngữ trở thành lựa chọn số 1 của các bạn trong quá trình chinh phục tiếng Anh ở hiện tại và trong tương lai.